Văn Mai Hương trải lòng vụ bị hack camera: 'Bố nói trời sập còn có bố' | HÓNG HỚT SHOWBIZ Clip Nóng

Mục Clip Nóng của Gamvip365.com chia sẻ tới bạn Văn Mai Hương trải lòng vụ bị hack camera: 'Bố nói trời sập còn có bố' | HÓNG HỚT SHOWBIZ. Hy vọng anh em đang săn tìm clip nóng, clip nong, lộ clip nóng, clip nóng tv đã tìm được thông tin mình cần qua Văn Mai Hương trải lòng vụ bị hack camera: 'Bố nói trời sập còn có bố' | HÓNG HỚT SHOWBIZ

#honghotshowbiz #vanmaihuong
Sau gần một năm im lặng, Văn Mai Hương lần đầu trải lòng về quãng thời gian khó khăn khi bị hack camera. Cô gửi lời cảm ơn đến gia đình, đồng nghiệp, bạn bè đã lên tiếng bảo vệ.
Nguồn: Zingnews (
Quang Đức – Nghiêm Ngọc
Quay phim: Ngân Phạm – Ái Duyên. Đồ họa: Minh Hồng
—————————————–
Cảm ơn mọi người đã ủng hộ kênh Youtube của Hóng Hớt Showbiz
Để nhận thông báo về các video mới nhất:
► SUBSCRIBE KÊNH:
Theo dõi thông tin Nóng nhất của Showbiz Việt tại:
► Instagram:
► Facebook:

Video Văn Mai Hương trải lòng vụ bị hack camera: 'Bố nói trời sập còn có bố' | HÓNG HỚT SHOWBIZ có giúp anh em tìm được nội dung về clip nóng mà mình mong muốn? Bài viết Văn Mai Hương trải lòng vụ bị hack camera: 'Bố nói trời sập còn có bố' | HÓNG HỚT SHOWBIZ hiện có được 928770 view và 12118 do đó mà Web game đổi thưởng Gamvip365.com tin là nó hữu ích với bạn.
Từ khóa bạn có thể tìm kiếm cho bài viết Văn Mai Hương trải lòng vụ bị hack camera: 'Bố nói trời sập còn có bố' | HÓNG HỚT SHOWBIZ : #Văn #Mai #Hương #trải #lòng #vụ #bị #hack #camera #39Bố #nói #trời #sập #còn #có #bố39 #HÓNG #HỚT #SHOWBIZ clip nóng văn mai hương và người yêu

43 thoughts on “Văn Mai Hương trải lòng vụ bị hack camera: 'Bố nói trời sập còn có bố' | HÓNG HỚT SHOWBIZ Clip Nóng

 1. Pa Koung Chan says:

  Khóc cái gì? Mọi người toàn khen e thôi kỹ năng e điêu luyện thế này cơ mà. Cố lên e mn sẽ mong đợi clip mới của e

 2. Dung Nguyen Anh says:

  Thật ra mình ở nhà một mình mình cũng rất thoải mái như vậy, chuyện bình thường mà. Đáng lên án những kẻ hack camera như thế. Mong là tìm ra được thủ phạm xử cho nặng vào.

 3. Hương Mai says:

  duma, mình hôn bạn trai còn sợ người khác nhìn thấy. chứ bị lộ như thế này thì tổn thương quá rồi. mình đồng cảm với vmh, mình đứng về phía cô ấy.

 4. Huy Hoang says:

  Đừng nghe kave kể chuyện, nghe thằng nghiện trình bày. Công nhận hàng to thật, chỉ có tây mới chịu được

 5. Hà Quang Tùng says:

  Lý do là vì em đi lên bằng đôi chân và bằng tình yêu thương của khán giả.
  Luôn yêu giọng hát của e

 6. Lọ Lem says:

  Người tốt, nhạy cảm khó sống thật đấy. Đôi khi tôi nghĩ sống như Ngọc Trinh như một cú tát vào mặt xã hội. Ai nói gì nói vẫn sống tốt.

 7. hi hi says:

  Chuyện ngta quan hệ tình dục cũng bình thường thôi, hơn nữa đây là nhà của ngta . Hợp lý mà.
  Sai ở đây là người đã hack camera nhà Hương. Làm như vậy không ai độ đâu.

 8. Ngan Hong says:

  Thay huong khg phai la ng co loi .nen can ji phai xin loi .do la chuyen binh thuong thoi .ai cung co nhu cau trong cuoc song .khg co dung sai ji chi la lam dao giu duoc khi da co nguoi co tinh pha hoai .

 9. Thảo Bùi says:

  Nghỉ cũng lạ người ta qhtd với bạn trai là chuyện bình thường có gì đâu phải phán xét .chửi là chửi mấy thag cà chớn hack camera của người ta.chứ có phải người ta tự đăng đâu

 10. Hải Nguyễn says:

  Cá nhân tôi .cho dù Văn Mai Hương có xảy ra điều gì đi nữa. Thì tình cảm vẫn như ngày đầu tiên. Ko bao giờ phủ nhận VMH là một tài năng. Xin đừng vùi dập .người ta chỉ là một cô gái nhỏ bé .chia sẻ hay se clip .mọi người có cần làm những việc vô nghĩa mà lại mang lại nổi đau vô cùng lớn cho người khác vậy ko..? Thực sự Thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *