Toàn cảnh Thời sự Nóng Nhất 24h Tối 28/8 | Cập nhật tin tức xung đột Nga Ukraine mới nhất | TV24h Clip Nóng

Mục Clip Nóng của Gamvip365.com chia sẻ tới bạn Toàn cảnh Thời sự Nóng Nhất 24h Tối 28/8 | Cập nhật tin tức xung đột Nga Ukraine mới nhất | TV24h. Hy vọng anh em đang săn tìm clip nóng, clip nong, lộ clip nóng, clip nóng tv đã tìm được thông tin mình cần qua Toàn cảnh Thời sự Nóng Nhất 24h Tối 28/8 | Cập nhật tin tức xung đột Nga Ukraine mới nhất | TV24h

#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Video Toàn cảnh Thời sự Nóng Nhất 24h Tối 28/8 | Cập nhật tin tức xung đột Nga Ukraine mới nhất | TV24h có giúp anh em tìm được nội dung về clip nóng mà mình mong muốn? Bài viết Toàn cảnh Thời sự Nóng Nhất 24h Tối 28/8 | Cập nhật tin tức xung đột Nga Ukraine mới nhất | TV24h hiện có được 9222 view và 31 do đó mà Web game đổi thưởng Gamvip365.com tin là nó hữu ích với bạn.
Từ khóa bạn có thể tìm kiếm cho bài viết Toàn cảnh Thời sự Nóng Nhất 24h Tối 28/8 | Cập nhật tin tức xung đột Nga Ukraine mới nhất | TV24h : #Toàn #cảnh #Thời #sự #Nóng #Nhất #24h #Tối #Cập #nhật #tin #tức #xung #đột #Nga #Ukraine #mới #nhất #TV24h clip nóng nhất hôm nay

6 thoughts on “Toàn cảnh Thời sự Nóng Nhất 24h Tối 28/8 | Cập nhật tin tức xung đột Nga Ukraine mới nhất | TV24h Clip Nóng

 1. Thiện Tạ says:

  Châu chấu, những dòng sông nước chảy như máu, bệnh dịch, hạn han, lủ lụt, các điềm lạ, động đất.. là báo hiệu tận thế

 2. Vu Tran says:

  Nhiều người nói Zelensky là một tổng thống dân bầu, do đó được sự tin tưởng ủng hộ tuyệt đối của toàn dân Ukraine, đúng vậy thật! Nhưng nếu thực sự Zelensky là do toàn dân bầu lên thì quá đau đớn phũ phàng cho cả dân tộc Ucà.

  Vì nếu như Zelensky là tổng thống bù nhìn do Mỹ và phương Tây dựng nên thì ít ra người Ukraine còn có thể tự an ủi rằng đó là do mình không có quyền tự quyết nên phải chịu cảnh nhà tan người mất do cuộc chiến mà gã hề mang lại, tất cả tai ương mà họ gánh chịu hôm nay là do sự tính toán của các gương mặt đen, những bàn tay bẩn, những mưu ma chước quỷ của các thế lực từ bên ngoài, họ chỉ là vật hy sinh, là con tốt thí trong bàn cờ chính trị thế giới mà thôi!

  Nhưng nếu sự thực họ đã tin tưởng để dồn phiếu cho một anh hề không biết gì về chính trị, không có kinh nghiệm chính trường, lại không phải là người đồng chủng tộc chỉ vì lời hứa hẹn :"Sẽ không để mọi người rơi nước mắt thêm nữa!" thì quả là bị một cú lừa kinh khủng. Từ một đất nước trù phú phồn vinh biến thành một đống tan hoang đổ nát, khắp nơi đều là chết chóc, đâu đâu cũng có oan hồn, số nợ khủng của nước ngoài trả đến đời con đời cháu vẫn còn chưa hết..vì cái gì? Vì vinh quang cá nhân của một gã hề làm tổng thống? Ukraine đâu phải là một đất nước nghèo đói thuộc thế giới thứ ba?Nếu tuân thủ đúng theo thỏa thuận Minsk, đừng bị châu Âu lôi kéo vào Nato, cứ giữ vững tư thế trung lập để làm bạn với cả phương Tây lẫn phương Đông để phát triển cùng nhau thì đã không có cuộc chiến này!

  Chúng ta nuôi một con chó là để giữ nhà trông trộm chứ không ai nuôi chó để nó cắn lại chủ của mình!

  Cảm giác đau đớn, oán hờn của kẻ bị phản bội lòng tin, bị lừa gạt một cách tinh vi và hèn mạt của dân Ucà đến chừng nào mới chấm dứt? Họ đáng thương mà cũng thật là đáng trách!

  Cũng đồng thời là Tổng thống, có người được người đời ca ngợi tôn kính là Ngài Tổng thống, Ông Tổng thống Lý Quang Diệu, có kẻ được gọi một cách khinh miệt là gã hề tổng thống Zelensky!

  Ai cũng có chính kiến của mình! Ai cũng có quyền tôn thờ Zelensky như thần tượng, nhưng đối với mình – một người nghèo bán vé số dạo mưu sinh – thì con vện ghẻ nhà mình vẫn dễ thương và đáng tin cậy hơn nhiều!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *