Ninh Dương Lan Ngọc không phải cô gái trong clip nóng qua chi tiết hình xăm Clip Nóng

Mục Clip Nóng của Gamvip365.com chia sẻ tới bạn Ninh Dương Lan Ngọc không phải cô gái trong clip nóng qua chi tiết hình xăm. Hy vọng anh em đang săn tìm clip nóng, clip nong, lộ clip nóng, clip nóng tv đã tìm được thông tin mình cần qua Ninh Dương Lan Ngọc không phải cô gái trong clip nóng qua chi tiết hình xăm

Chi tiết hình xăm cho thấy Lan Ngọc không phải cô gái trong clip nóng

Lan Ngọc có một hình xăm dưới chân ngực là chi tiết quan trọng chứng minh nữ diễn không phải là cô nàng trọng clip nóng.

Trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền một đoạn clip giường chiếu trên web đen, cô gái xuất hiện trong video nhạy cảm được cho là Ninh Dương Lan Ngọc vì xuất hiện dòng chữ tiêu đề liên quan đến “ngọc nữ” màn ảnh. Đoạn clip để lộ khá nhiều phần nhạy cảm của nữ diễn viên gây tranh cãi dữ dội.

Sau khi đoạn clip nhạy cảm được cho là của Ninh Dương Lan Ngọc phát tán đã gây nên nhiều tranh cãi, tuy nhiên chi tiết hình xăm được fan tìm ra mới đây lại chứng minh nhân vật nữ kia không phải nữ diễn viên.

Cụ thể, Ninh Dương Lan Ngọc có một hình xăm dưới chân ngực, nữ diễn viên đã xăm nó khi gặp biến cố trong cuộc sống, dòng chữ mà nàng “ngọc nữ” nhắc đến là: “Ninh Dương Lan Ngọc never give up” (tạm dịch: Ninh Dương Lan Ngọc không bao giờ từ bỏ).

So sánh với cô gái trong clip nhạy cảm, nhiều người không thấy hình xăm và đoạn clip cũng được làm mờ gương mặt càng chắc chắn không phải là Ninh Dương Lan Ngọc.

Không biết đoạn clip có từ khi nào nhưng hình ảnh hiện tại của Lan Ngọc cho thấy, nữ diễn viên và cô gái trong clip không giống nhau.

Đạo diễn Gái già lắm chiêu bênh vực Lan Ngọc

Đạo diễn Gái già lắm chiêu cũng bất ngờ lên tiếng thanh minh cho Lan Ngọc, anh đưa ra rất nhiều dẫn chứng để bác bỏ những tin đồn sai sự thật. Ngoài ra anh cũng chứng minh được chi tiết hình xăm.

Nam đạo diễn chia sẻ: “Cô em hàng xóm của chúng tôi có hình xăm mà ai cũng biết. Rất rõ ngang ngực dưới. Tôi là người gần gũi với Lan Ngọc trong nhiều dự án và thân thiết như anh em một nhà, tôi nhìn là biết vóc dáng đó và đặc biệt là size đó không phải là của Ms Q nhà tôi rồi! Đặc biệt là hình xăm rất cá tính đó, ở đó và ở nơi khác nữa”.

Qua những ý kiến của đồng nghiệp thân thiết làm cùng Lan Ngọc càng chứng minh nữ diễn viên và cô gái trong đoạn clip là 2 người khác nhau.

Video Ninh Dương Lan Ngọc không phải cô gái trong clip nóng qua chi tiết hình xăm có giúp anh em tìm được nội dung về clip nóng mà mình mong muốn? Bài viết Ninh Dương Lan Ngọc không phải cô gái trong clip nóng qua chi tiết hình xăm hiện có được 11749 view và 13 do đó mà Web game đổi thưởng Gamvip365.com tin là nó hữu ích với bạn.
Từ khóa bạn có thể tìm kiếm cho bài viết Ninh Dương Lan Ngọc không phải cô gái trong clip nóng qua chi tiết hình xăm : #Ninh #Dương #Lan #Ngọc #không #phải #cô #gái #trong #clip #nóng #qua #chi #tiết #hình #xăm clip nong ninh dương lan ngọc

5 thoughts on “Ninh Dương Lan Ngọc không phải cô gái trong clip nóng qua chi tiết hình xăm Clip Nóng

  1. Lan Nguyen says:

    Ae lên google tìm:"phim viết mã bug" trang đầu tiên sẽ xem được phần 2 full clip ninh dương lan ngọc bị lộ trên web đen nha ae. Clip gốc kia đc đại gia mua lại rồi nha.Mình xem mà thấy nó rên lớn quá. Còn thằng làm tình với nó thì bị làm mờ đi rồi nên ko biết danh tính nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *