Netizen bức xúc, đồng loạt kêu gọi tẩy chay link xấu và lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương trước sự cố Clip Nóng

Mục Clip Nóng của Gamvip365.com chia sẻ tới bạn Netizen bức xúc, đồng loạt kêu gọi tẩy chay link xấu và lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương trước sự cố. Hy vọng anh em đang săn tìm clip nóng, clip nong, lộ clip nóng, clip nóng tv đã tìm được thông tin mình cần qua Netizen bức xúc, đồng loạt kêu gọi tẩy chay link xấu và lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương trước sự cố

Netizen bức xúc, đồng loạt kêu gọi tẩy chay link xấu và lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương trước sự cố lộ clip nhạy cảm
Netizen bức xúc, đồng loạt kêu gọi tẩy chay link xấu và lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương trước sự cố lộ clip nhạy cảm
Hiện phía Văn Mai Hương vẫn đang giữ im lặng trước sự việc trên. Chúng tôi đã liên lạc với nữ ca sĩ xong cô chưa bắt máy. Tuy nhiên ngay lúc này công chúng không nên chia sẻ những hình ảnh kẻ xấu phát tán.
Các nghệ sĩ đanh thép bảo vệ Văn Mai Hương: Em hãy ngẩng cao đầu vì không làm gì sai và làm cho ra lẽ kẻ xâm phạm quyền riêng tư của mình
Đó là những lời mà Dương Triệu Vũ, Trấn Thành và rất nhiều người hâm mộ đang muốn gửi đến Văn Mai Hương.
Sáng 28/12, mạng xã hội xôn xao loạt hình ảnh được cho là của Văn Mai Hương. Đáng phẫn nộ nhất đây là loạt ảnh được cắt từ camera bị xâm phạm trái phép, ghi lại những khoảnh khắc sinh hoạt đời thường hằng ngày, thậm chí có cả cảnh thay đồ của giọng ca “Cầu hôn”. Thật đáng lên án vì loạt hình ảnh này đang bị phát tán nhanh chóng ở nhiều trang mạng với những lời bình phẩm trêu đùa, xúc phạm một cách khó nghe. Trong khi Văn Mai Hương đang ở thế bị động, không thể tự phòng vệ.
Nhiều khán giả thẳng thắn phải đứng về Văn Mai Hương thậm chí là bất cứ ai nếu họ không may là nạn nhân trong trường hợp tương tự. Bởi việc xâm phạm đời tư này ngày hôm nay diễn ra với một nghệ sĩ, ngày mai có thể xảy đến với người thân, bạn bè, thậm chí là con em của bạn.
Các nghệ sĩ đanh thép bảo vệ Văn Mai Hương: Em hãy ngẩng cao đầu vì không làm gì sai và làm cho ra lẽ kẻ xâm phạm quyền riêng tư của mình
Ngừng chia sẻ những thông tin, hình ảnh đời tư của Văn Mai Hương.

Giữa thời điểm này, ca sĩ Dương Triệu Vũ – người anh thân thiết đã lên tiếng để bảo vệ Văn Mai Hương. Nam ca sĩ nêu rõ quan điểm: “Mới lướt facebook thấy có nhiều người cười cợt về chuyện của Văn Mai Hương. Tôi thật sự thấy buồn vì chẳng lẽ lòng con người bây giờ lạnh lùng và ác độc vậy sao.

Hương làm gì sai trong chuyện này? Hay chỉ là một nạn nhân? Khi bạn thấy ai đó bị té xe ngoài đường – điều chúng ta nên làm có lẽ là đến giúp họ đứng dậy… nhưng trong thời đại này có lẽ nhiều người sẽ thà đứng quay hình lại để up facebook kiếm likes. Xin mọi người hãy nghĩ lại… xin tôn trọng quyền riêng tư của một người đã bị xâm phạm vì ai biết ngày mai mốt có thể là của con cháu, em út chúng ta?

Please be respectful… tui thấy ai đùa cợt share hình ảnh này nọ của cô bé hát rất hay này tui unfriend liền. Bé Văn Mai Hương em cứ ngẩng cao đầu, em không có làm gì sai… em nên thuê luật sư và mang công an vào cuộc… làm cho ra lẽ với người đã xâm phạm quyền riêng tư của em. Thương em”.

Các nghệ sĩ đanh thép bảo vệ Văn Mai Hương: Em hãy ngẩng cao đầu vì không làm gì sai và làm cho ra lẽ kẻ xâm phạm quyền riêng tư của mình
Quan điểm của Dương Triệu Vũ với Văn Mai Hương được ủng hộ.
Trấn Thành cũng có động thái quyết liệt bảo vệ Văn Mai Hương. Nam nghệ sĩ viết: “Trước khi bạn share hình ảnh nhạy cảm của người nào đó và giễu cợt họ chỉ vì họ xui khi là một nạn nhân thì hãy suy nghĩ: “Nếu đó là người nhà bạn thì sao nhé”
Đề nghị pháp luật trừng phạt thật nặng những kẻ xấu, ác ý và vô ý thức đã làm tổn hại tinh thần cô bé một cách nặng nề như vậy. Thật buồn khi thấy có quá nhiều người hả hê giễu cợt về điều này mà ko nghĩ là những điều bạn làm có thể sẽ đẩy người ta đến chỗ chết.
Đừng để tui thấy một người nào share những hình ảnh đó tới tay tui nha. Tui block hết. Người ta là nạn nhân mà! Không thương thì thôi đừng hại người ta thêm chứ? Đạo đức và nhân tâm ở đâu mà có thể làm như vậy. Cầu cho em bình an và người hại em sớm chịu trừng phạt của pháp luật. Khi không làm được gì để giúp thì hãy giúp người ta bằng cách “đừng làm gì” trong riêng trường hợp này”.
Các nghệ sĩ đanh thép bảo vệ Văn Mai Hương: Em hãy ngẩng cao đầu vì không làm gì sai và làm cho ra lẽ kẻ xâm phạm quyền riêng tư của mình
Trấn Thành cũng có quan điểm rõ ràng đứng về phía Văn Mai Hương, phản đối việc phát tán hình ảnh xấu trên mạng xã hội.
Ca sĩ Trúc Nhân viết: “Anh đang cảm thấy đau, thấy buồn và thương em lắm. Trước khi các bạn phát tán những điều nhạy cảm, riêng tư của người khác, có bao giờ bạn tự hỏi: “Nếu đó chính là các bạn, là người thân, gia đình của các bạn thì sao”. Tôi, hay bạn, hay bất kì ai cũng đều cần những khoảng không gian riêng tư cho mình, nên những thành phần xâm phạm, suy đồi đạo đức như thế là tội phạm và cần bị pháp luật trừng trị. Bất kì ai giễu cợt, chia sẻ những hình ảnh đó, tôi sẽ block hết. Nếu đó là bạn bè người thân của tôi share thì coi như mối quan hệ của chúng ta chấm hết. Vì tôi đứng về Văn Mai Hương vô điều kiện”.
Không chỉ Trúc Nhân, Trấn Thành, Dương Triệu Vũ lên tiếng, mà tất cả những ai đã và đang thấy những nguồn tin xấu bị lan truyền cũng cần phải đứng lên để bảo vệ cho Văn Mai Hương và các nạn nhân bị xâm phạm quyền riêng tư một cách bất hợp pháp.
Nguồn từ kênh 14
#vmh #vanmaihuong #clipnong

Video Netizen bức xúc, đồng loạt kêu gọi tẩy chay link xấu và lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương trước sự cố có giúp anh em tìm được nội dung về clip nóng mà mình mong muốn? Bài viết Netizen bức xúc, đồng loạt kêu gọi tẩy chay link xấu và lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương trước sự cố hiện có được 129 view và 9 do đó mà Web game đổi thưởng Gamvip365.com tin là nó hữu ích với bạn.
Từ khóa bạn có thể tìm kiếm cho bài viết Netizen bức xúc, đồng loạt kêu gọi tẩy chay link xấu và lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương trước sự cố : #Netizen #bức #xúc #đồng #loạt #kêu #gọi #tẩy #chay #link #xấu #và #lên #tiếng #bảo #vệ #Văn #Mai #Hương #trước #sự #cố clip nóng văn mai mai hương full p5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *