Lê Bống nghi có mặt trong “clip 17 giây” nổi rần rần trên mạng, chính chủ nói gì? Clip Nóng

Mục Clip Nóng của Gamvip365.com chia sẻ tới bạn Lê Bống nghi có mặt trong “clip 17 giây” nổi rần rần trên mạng, chính chủ nói gì?. Hy vọng anh em đang săn tìm clip nóng, clip nong, lộ clip nóng, clip nóng tv đã tìm được thông tin mình cần qua Lê Bống nghi có mặt trong “clip 17 giây” nổi rần rần trên mạng, chính chủ nói gì?

Mới đây, trên một số group và Fanpage trên MXH bất ngờ xuất hiện thông tin về việc có 1 đoạn video clip dài 17 giây, trong đó được cho là có ảnh riêng tư của nhiều hot girl – TikToker nổi tiếng. Đáng chú ý nhất trong số đó chính là Lê Bống, TikToker đang theo đuổi hình tượng sexy có hàng triệu follow trên nền tảng này. Sự việc ngay lập tức khiến nhiều người xôn xao.

Ngay sau đó, Lê Bống đã phủ nhận hình ảnh người trong video là mình: “Sáng giờ mình bận công việc nên chưa nhận được cũng như xem qua thông tin này trên mạng. Tuy nhiên, mình xin phép khẳng định luôn chắc chắn nhân vật trong clip đó không phải là mình, hoặc bản thân mình đang bị người khác lấy hình ảnh ra để photoshop. Bản thân mình luôn theo đuổi hình tượng tích cực, lan truyền năng lượng đó đến mọi người. Vậy nên chuyện tự tung những hình ảnh hay video nhạy cảm để thu hút sự chú ý là điều không bao giờ có”.

#lebong #clip17giay #tiktoker #tinnong #tinnhanh #hotkols #thegioikythu #nguoinoitieng #vgttv
—————————————————————————

Một sản phẩm của VietGiaiTri.Com

Liên hệ:
Email: [email protected]
Website:
Fanpage:
TikTok:
Android:
iOS:

Video Lê Bống nghi có mặt trong “clip 17 giây” nổi rần rần trên mạng, chính chủ nói gì? có giúp anh em tìm được nội dung về clip nóng mà mình mong muốn? Bài viết Lê Bống nghi có mặt trong “clip 17 giây” nổi rần rần trên mạng, chính chủ nói gì? hiện có được 6510 view và 25 do đó mà Web game đổi thưởng Gamvip365.com tin là nó hữu ích với bạn.
Từ khóa bạn có thể tìm kiếm cho bài viết Lê Bống nghi có mặt trong “clip 17 giây” nổi rần rần trên mạng, chính chủ nói gì? : #Lê #Bống #nghi #có #mặt #trong #clip #giây #nổi #rần #rần #trên #mạng #chính #chủ #nói #gì clip nóng của lê bống

One thought on “Lê Bống nghi có mặt trong “clip 17 giây” nổi rần rần trên mạng, chính chủ nói gì? Clip Nóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *