HOT: Quỳnh búp bê lộ ảnh thân mật, nghi vấn đang cặp kè với “cá mập” đã có gia đình? Clip Nóng

Mục Clip Nóng của Gamvip365.com chia sẻ tới bạn HOT: Quỳnh búp bê lộ ảnh thân mật, nghi vấn đang cặp kè với “cá mập” đã có gia đình?. Hy vọng anh em đang săn tìm clip nóng, clip nong, lộ clip nóng, clip nóng tv đã tìm được thông tin mình cần qua HOT: Quỳnh búp bê lộ ảnh thân mật, nghi vấn đang cặp kè với “cá mập” đã có gia đình?

Mới đây, nhiều diễn đàn showbiz xôn xao trước hình ảnh được cho là của Phương Oanh và người đàn ông lạ mặt tại sân bay. Xuất hiện ở khu phòng chờ VIP, nữ chính diện bộ cánh 2 dây màu trắng, tóc xõa, bên cạnh là khá nhiều hành lý. Có vẻ như cặp đôi sắp sửa tận hưởng kì nghỉ lể ở đâu đó.

Dù góc chụp ở xa và cẩn thận che chắn bằng mắt kính nhưng Netizen vẫn khẳng định, vóc dáng và gương mặt này không ai khác ngoài diễn viên “Quỳnh Búp Bê”. Đáng chú ý, trước đó vào ngày 6/8, bộ trang phục này cũng được chính chủ chia sẻ trên trang cá nhân. Dựa vào khoảnh khắc ghi lại, có thể thấy mối quan hệ cặp đôi không chỉ dừng lại ở mức tình bạn. Đàng trai liên tục có những cử chỉ âu yếm, thậm chí đặt tay lên vòng 3 của bạn gái giữa chốn đông người.

#phuongoanh #sharkbinh #quynhbupbe #saoviet #showbizviet #saodrama #vgttv #vietgiaitri
—————————————————————————

Một sản phẩm của VietGiaiTri.Com

Liên hệ:
Email: [email protected]
Website:
Fanpage:
TikTok:
Android:
iOS:

Video HOT: Quỳnh búp bê lộ ảnh thân mật, nghi vấn đang cặp kè với “cá mập” đã có gia đình? có giúp anh em tìm được nội dung về clip nóng mà mình mong muốn? Bài viết HOT: Quỳnh búp bê lộ ảnh thân mật, nghi vấn đang cặp kè với “cá mập” đã có gia đình? hiện có được 7886 view và 18 do đó mà Web game đổi thưởng Gamvip365.com tin là nó hữu ích với bạn.
Từ khóa bạn có thể tìm kiếm cho bài viết HOT: Quỳnh búp bê lộ ảnh thân mật, nghi vấn đang cặp kè với “cá mập” đã có gia đình? : #HOT #Quỳnh #búp #bê #lộ #ảnh #thân #mật #nghi #vấn #đang #cặp #kè #với #cá #mập #đã #có #gia #đình clip nong nu dien vien

6 thoughts on “HOT: Quỳnh búp bê lộ ảnh thân mật, nghi vấn đang cặp kè với “cá mập” đã có gia đình? Clip Nóng

  1. td quy says:

    Đúng kiểu bọn thất học lại làm báo. Ly hôn rồi thì như những người độc thân bình thường, có cái gì mà phải xôn xao lên? Bọn mất dạy, đăng tin vớ vẩn.

  2. Cẩm Nhung says:

    Tôi thấy đạo đức giới Showbiz Việt bây giờ xuống cấp quá rồi ,cứ muốn làm tiểu tam "hồ ly" phá gia đình người khác hết Hà Hồ ,Hiền Hồ ,Ngọc Trinh ,Linh Chi, Quỳnh Thư…rồi bây giờ đến cô Phương Oanh này….

    Là người nổi tiếng có điều kiện mà không kiếm được cho mình tấm chồng tử tế sao ,sao cứ tơ tưởng đến việc zực chồng người khác phá nát gia đình người ta là sao ? Sống vậy là thất đức lắm nhen mấy cô trong giới Show-chậu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *