GTV Plus 2.0 – Làm sống lại những trận LAN Games nảy lửa ngày xưa Tải Game

Mục Tải Game của Cổng game đổi thưởng Gamvip365.com chia sẻ tới bạn GTV Plus 2.0 – Làm sống lại những trận LAN Games nảy lửa ngày xưa. Hy vọng game thủ đang săn tìm cách tải game đã tìm được thông tin mình cần qua GTV Plus 2.0 – Làm sống lại những trận LAN Games nảy lửa ngày xưa

Tải GTV Plus 2.0 tại :

►Xem thêm thông tin HOT về LMHT tại:
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
——————————————————————
GTV Plus (tên trước là GameTV Plus) được ra mắt ngay sau khi Garena LAN Game bị khai tử và cũng đạt được một số thành tựu nhất định cho mình. Đến thời điểm này sau khi đã tham khảo ý kiến từ người dùng và có cho mình những nâng cấp cần thiết, thì mới đây GTV Plus 2.0 đã chính thức được Open Beta cho cộng đồng trải nghiệm.

Theo đó thứ mà nhiều người cảm thấy tiện dụng nhất chính là việc GTV Plus 2.0 đã tích hợp sẵn bộ công cụ tải các tựa game tương ứng mà nền tảng hỗ trợ. Chúng bao gồm Age of Empire bản R2R và bản HD, Counter Strike version 1.1 và Warcraft 3 1.23 và 1.24.

#GTVPlus
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: [email protected]

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Video GTV Plus 2.0 – Làm sống lại những trận LAN Games nảy lửa ngày xưa có giúp các game thủ tìm được nội dung về clip nóng mà mình mong muốn? Bài viết GTV Plus 2.0 – Làm sống lại những trận LAN Games nảy lửa ngày xưa hiện có được 16695 view và 330 do đó mà Cổng game đổi thưởng Gamvip365.com tin là nó hữu ích với bạn.
Từ khóa bạn có thể tìm kiếm cho bài viết GTV Plus 2.0 – Làm sống lại những trận LAN Games nảy lửa ngày xưa : #GTV #Làm #sống #lại #những #trận #LAN #Games #nảy #lửa #ngày #xưa tai game tv 2.0
Nếu muốn anh em có thể xem thêm các Clip nóng mà Cổng game đổi thưởng gamvip365.com đã chia sẻ nhé.

23 thoughts on “GTV Plus 2.0 – Làm sống lại những trận LAN Games nảy lửa ngày xưa Tải Game

  1. Trưởng Nguyễn says:

    xin hướng dẫn live tream haplai gtv len fb mà full màn hình dc ko. mình live qua OBS toàn bị bóp nhỏ hình lại

  2. Stream Sai says:

    tải về xong rồi không thấy chỗ tạo host chỗ nào cả, ko có 1 hướng dẫn, vô warcraft toàn bắt tải 1.29… vkl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *