Game nối Thú Pikachu Cổ điển – Onet Connect Animal – 36:59 Tải Game

Mục Tải Game của Cổng game đổi thưởng Gamvip365.com chia sẻ tới bạn Game nối Thú Pikachu Cổ điển – Onet Connect Animal – 36:59. Hy vọng game thủ đang săn tìm cách tải game đã tìm được thông tin mình cần qua Game nối Thú Pikachu Cổ điển – Onet Connect Animal – 36:59

Pikachu cổ điển cực kỳ hấp dẫn, từ thiết kế đồ họa đến nội dung đều hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thích thú. Các bạn đã sẵn sàng để chinh phục thử thách chưa? Tham gia ngay nào!

Có 2 chế độ chơi phù hợp với sở thích cũng như khả năng của từng người chơi trong game Pikachu cổ điển là Classic và Dynamic. Cả 2 chế độ đều bị giới hạn thời gian, vì vậy bạn hãy cố gắng tập trung quan sát để hoàn thành thử thách một cách nhanh nhất. Với mỗi chế độ chơi bạn có thể lựa chọn mức độ dễ, vừa hoặc khó để bắt đầu.

Cách chơi Picachu nối thú:
✨ Nối các cặp thú giống nhau với tối đa 3 đường thẳng.
✨ Khi bắt đầu trò chơi bạn sẽ có 10 sự trợ giúp để tìm nhanh các con thú và 10 lượt thay đổi vị trí. Qua mỗi level sẽ được cộng thêm 1-2 trợ giúp.
✨ Màn chơi sẽ kết thúc khi không còn cặp thú nào để nối.

Tính năng:
✨ Có 3 mức độ chơi: dễ, vừa, khó phù hợp cho mọi đối tượng.
✨ 6 bảng xếp hạng danh giá tương ứng với từng kiểu chơi.
✨ Lưu màn chơi và có chế độ tạm dừng.
✨ Có thể nhận thêm thời gian và sự trợ giúp khi cần.

Còn rất nhiều những điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá trong Pikachu cổ điển, còn chờ gì nữa mà bạn không tải ngay về và chinh phục những thử thách cực hấp dẫn. Hãy chơi và trải nghiệm!
#duongthanhtung

Video Game nối Thú Pikachu Cổ điển – Onet Connect Animal – 36:59 có giúp các game thủ tìm được nội dung về clip nóng mà mình mong muốn? Bài viết Game nối Thú Pikachu Cổ điển – Onet Connect Animal – 36:59 hiện có được 5895 view và 32 do đó mà Cổng game đổi thưởng Gamvip365.com tin là nó hữu ích với bạn.
Từ khóa bạn có thể tìm kiếm cho bài viết Game nối Thú Pikachu Cổ điển – Onet Connect Animal – 36:59 : #Game #nối #Thú #Pikachu #Cổ #điển #Onet #Connect #Animal tải game pikachu cổ điển
Nếu muốn anh em có thể xem thêm các Clip nóng mà Cổng game đổi thưởng gamvip365.com đã chia sẻ nhé.

3 thoughts on “Game nối Thú Pikachu Cổ điển – Onet Connect Animal – 36:59 Tải Game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *