Cục trưởng lộ clip 'nóng' với người đẹp 1 cuộc thi nhan sắc đã nghỉ việc Clip Nóng

Mục Clip Nóng của Gamvip365.com chia sẻ tới bạn Cục trưởng lộ clip 'nóng' với người đẹp 1 cuộc thi nhan sắc đã nghỉ việc. Hy vọng anh em đang săn tìm clip nóng, clip nong, lộ clip nóng, clip nóng tv đã tìm được thông tin mình cần qua Cục trưởng lộ clip 'nóng' với người đẹp 1 cuộc thi nhan sắc đã nghỉ việc

Sau khi bị cảnh cáo về mặt Đảng vì lộ nhiều clip nóng, ông Nguyễn Đức Biên làm đơn xin nghỉ việc theo nguyện vọng và đã được giải quyết.
Ngày 22-5, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, Tổng cục Thi hành án Dân sự (THADS) đã giải quyết cho thôi việc theo nguyện vọng đối với ông Nguyễn Đức Biên, nguyên Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang.

Ảnh cắt ra từ clip

Hiện, Cục THADS tỉnh Hậu Giang đã có người thay thế chức vụ của ông Biên đó là ông Lê Phước Toàn, nguyên Phó Chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang.

Như Báo đã thông tin, vào cuối tháng 2 vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện 4 đoạn clip “nóng” ghi lại cảnh quan hệ tình dục của đôi nam nữ trong resort được cho là ở TP Cần Thơ. Sau đó, UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang đã phối hợp với cơ quan công an và các ngành chức năng vào cuộc làm rõ danh tính của 2 nhân vật nam và nữ trong nhiều đoạn clip “nóng” này.

Kết quả, nhân vật nam trong các clip được xác định là ông Biên, còn người nữ (21 tuổi, quê Đồng Tháp, là một sinh viên đang học đại học tại TP Cần Thơ) từng lọt vào tốp một cuộc thi nhan sắc cấp tỉnh ở miền Tây.

Liên quan đến việc phát tán những clip “nóng” của ông Biên và cô gái trẻ, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang cũng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Chí Hiếu (quê quán Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê quán Hậu Giang) về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Trong khi đó, ông Biên bị kỷ luật Đảng bằng hình thức cảnh cáo.

TÂM QUÂN
Nguồn Người Lao Động :

Video Cục trưởng lộ clip 'nóng' với người đẹp 1 cuộc thi nhan sắc đã nghỉ việc có giúp anh em tìm được nội dung về clip nóng mà mình mong muốn? Bài viết Cục trưởng lộ clip 'nóng' với người đẹp 1 cuộc thi nhan sắc đã nghỉ việc hiện có được 26994 view và 9 do đó mà Web game đổi thưởng Gamvip365.com tin là nó hữu ích với bạn.
Từ khóa bạn có thể tìm kiếm cho bài viết Cục trưởng lộ clip 'nóng' với người đẹp 1 cuộc thi nhan sắc đã nghỉ việc : #Cục #trưởng #lộ #clip #39nóng39 #với #người #đẹp #cuộc #thi #nhan #sắc #đã #nghỉ #việc clip cục trưởng thads lộ nhiều clip nóng với 1 người đẹp cuộc thi nhan sắc

2 thoughts on “Cục trưởng lộ clip 'nóng' với người đẹp 1 cuộc thi nhan sắc đã nghỉ việc Clip Nóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *