Cách tải game Đế Chế II – AOE II (Age of Empires II HD) đơn giản 2020 Tải Game

Mục Tải Game của Cổng game đổi thưởng Gamvip365.com chia sẻ tới bạn Cách tải game Đế Chế II – AOE II (Age of Empires II HD) đơn giản 2020. Hy vọng game thủ đang săn tìm cách tải game đã tìm được thông tin mình cần qua Cách tải game Đế Chế II – AOE II (Age of Empires II HD) đơn giản 2020

Link Download (Tải game):

Age of Empires II HD (819Mb) :

===================================================================
Age of Empires II: The Age of Kings là một tựa game chiến thuật xây dựng quân đội được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Microsoft. Phiên bản đầu tiên của thể loại game này được phát hành vào năm 1999 (Quả là lâu đời phải không nhỉ). Lúc đầu nó chỉ chạy trên nền tảng của Windows, nhưng sau này có rất nhiều phiên bản khác nhau được phát hành.

Thời Trung Cổ đó chính là chủ đề được nhà phát triển khai thác cho cốt truyện của phiên bản Đế Chế 2 này. Trong thời kì này có đến 13 nền văn minh khác nhau đó là: Anh, Mông Cổ, Trung Quốc, bla… bla…bla.. (Nhiều quá không muốn viết tiếp nữa :)) các bạn có thể tự tìm hiểu thêm nếu muốn).

Trong game các bạn sẽ phải xây dựng một đế chế riêng cho mình. Những tòa thành kiên cố, những dội quân hùng mạnh và nguồn tài chính dồi dào chính là mấu chốt để bạn có thể chinh phục những kẻ thù của mình.

==========================================================================
Cấu hình yêu cầu của AOE 2
Game AOE 2 khá là nhẹ do đó mình nghĩ là nó có thể chạy trên tất cả các dòng máy hiện tại trên thị trường. Bên dưới đây là cấu hình tối thiểu mà nhà phát hành đưa ra bạn có thể tham khảo:

CPU: Info
CPU SPEED: 1.2 GHZ CPU
RAM: 1 GB
OS: Windows XP, Vista, 7, 8 Pro+
VIDEO CARD: Direct X 9.0c Capable GPU
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 5 GB
Cái máy laptop cùi mía 7tr của mình còn chạy được nữa là. Tải về và trải nghiệm là biết được hay không liền ah. RAM 512MB chắc là chơi được đấy :))

Video Cách tải game Đế Chế II – AOE II (Age of Empires II HD) đơn giản 2020 có giúp các game thủ tìm được nội dung về clip nóng mà mình mong muốn? Bài viết Cách tải game Đế Chế II – AOE II (Age of Empires II HD) đơn giản 2020 hiện có được 6924 view và 41 do đó mà Cổng game đổi thưởng Gamvip365.com tin là nó hữu ích với bạn.
Từ khóa bạn có thể tìm kiếm cho bài viết Cách tải game Đế Chế II – AOE II (Age of Empires II HD) đơn giản 2020 : #Cách #tải #game #Đế #Chế #AOE #Age #Empires #đơn #giản tải game đế chế 2
Nếu muốn anh em có thể xem thêm các Clip nóng mà Cổng game đổi thưởng gamvip365.com đã chia sẻ nhé.

9 thoughts on “Cách tải game Đế Chế II – AOE II (Age of Empires II HD) đơn giản 2020 Tải Game

  1. PhucST Mobile says:

    Người ta cho tải miễn phí rồi mà còn cằn nhằn có file tải là may lắm rồi mà còn nói này nói nọ nữa

  2. Aqua Tank says:

    Quá trình tải file thì rắc rối quảng cáo lằng nhằng, tải xong cài đặt thì báo lỗi. Lừa đảo nhé các bạn đừng tải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *