"Á hậu chuyển giới" Tường Vi lần đầu kể về 3 lần "PHẪU THUẬT", xin lỗi BỐ vì đã "THAY TÊN ĐỔI HỌ" Clip Nóng

Mục Clip Nóng của Gamvip365.com chia sẻ tới bạn "Á hậu chuyển giới" Tường Vi lần đầu kể về 3 lần "PHẪU THUẬT", xin lỗi BỐ vì đã "THAY TÊN ĐỔI HỌ". Hy vọng anh em đang săn tìm clip nóng, clip nong, lộ clip nóng, clip nóng tv đã tìm được thông tin mình cần qua "Á hậu chuyển giới" Tường Vi lần đầu kể về 3 lần "PHẪU THUẬT", xin lỗi BỐ vì đã "THAY TÊN ĐỔI HỌ"

#nguyenphamtuongvi #tuongvi #ahauchuyengioi #daisuhoanmy #batmibimat #bimatchuyensao

Nguyễn Phạm Tường Vi sinh năm 1997, quê Đăk Nông. Là thí sinh được khen đẹp nhất chương trình Đại sứ hoàn mỹ – Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020. Tường Vi đạt giải Á hậu 2 của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020.

Khi được hỏi về lí do chuyển giới, Tường Vi kể trước đây khi còn là Lý Tấn Đặng (tên con trai của Tường Vi), cô đã rất khát khao được trở về đúng hình hài là một cô gái. Cô lấy hết dũng khí để “comeout” (công khai) với gia đình mình muốn chuyển giới, nhưng rất tiếc phụ huynh không chấp nhận.

Cô đã đổi tên thành Nguyễn Phạm Tường Vi, lấy theo họ mẹ vì lúc ấy bố phản đối quá gay gắt. Để có tiền chuyển giới, Tường Vi phải đi làm giữ xe, phục vụ quán nhậu, nhân viên quán cà phê. Sau đó thì vừa đi học nghề, 5:00 sáng dậy, chiều về đi làm thêm.

Bắt đầu đi làm từ năm 17 tuổi, 3 năm sau, khi đã dành dụm được một số tiền, vì khát khao chuyển giới quá lớn nên Tường Vi quyết định mượn nợ thêm từ chị của mình, gom lại từ các nơi đủ 150 triệu để sang Thái Lan chuyển giới. Đó mới là tiền phẫu thuật, chưa tính tiền thuốc men, đặc biệt là thuốc hoocmon trong vòng 2 năm trời.

“Á hậu chuyển giới” Tường Vi lần đầu kể về 3 lần đại phẫu thuật đến “chết đi sống lại” và đây cũng là lần đầu Tường Vi chia sẻ về cái tên của mình và xin lỗi BỐ vì đã trót “THAY TÊN ĐỔI HỌ”

~~~

Các bạn thấy Tường Vi như thế nào nèk? Hãy chia sẻ cho ad biết nhé :3

Ad đã phải rất khó khăn để bật mí bí mật của Tường Vi cho fan biết đó nên các bạn hãy LIKE và SHARE thật nhiều để ad có thêm động lực làm nhiều clip hơn nữa nhoa ❤️❤️❤️

Bạn nào yêu quý Tường Vi thì có thể follow, ủng hộ Tường Vi nhé ❤️
👇🏻👇🏻👇🏻
▶ More information about Nguyễn Phạm Tường Vi :
❤ Facebook:

~~~
“Á hậu chuyển giới” Tường Vi lần đầu kể về 3 lần phẫu thuật “CHẾT ĐI SỐNG LẠI”, xin lỗi BỐ vì đã “THAY TÊN ĐỔI HỌ”

Bật mí bí mật là kênh giải trí cập nhật những tin tức, video hot của hậu trường showbiz.

Đừng quên subscribe kênh để theo dõi những tin tức nóng hổi nhé!
Đăng ký kênh:

Video "Á hậu chuyển giới" Tường Vi lần đầu kể về 3 lần "PHẪU THUẬT", xin lỗi BỐ vì đã "THAY TÊN ĐỔI HỌ" có giúp anh em tìm được nội dung về clip nóng mà mình mong muốn? Bài viết "Á hậu chuyển giới" Tường Vi lần đầu kể về 3 lần "PHẪU THUẬT", xin lỗi BỐ vì đã "THAY TÊN ĐỔI HỌ" hiện có được 104607 view và 900 do đó mà Web game đổi thưởng Gamvip365.com tin là nó hữu ích với bạn.
Từ khóa bạn có thể tìm kiếm cho bài viết "Á hậu chuyển giới" Tường Vi lần đầu kể về 3 lần "PHẪU THUẬT", xin lỗi BỐ vì đã "THAY TÊN ĐỔI HỌ" : #quotÁ #hậu #chuyển #giớiquot #Tường #lần #đầu #kể #về #lần #quotPHẪU #THUẬTquot #xin #lỗi #BỐ #vì #đã #quotTHAY #TÊN #ĐỔI #HỌquot clip nong a hau tuong vi

44 thoughts on “"Á hậu chuyển giới" Tường Vi lần đầu kể về 3 lần "PHẪU THUẬT", xin lỗi BỐ vì đã "THAY TÊN ĐỔI HỌ" Clip Nóng

 1. New Jenlen says:

  nghe kể hết về chuyện chuyển giới thật đáng thương và tội nghiệp cho họ quá. một quá trình giải phẫu thật là đau như chết đi sống lại. chúc e luôn thành công trong con đường mình đã chọn

 2. Tín Trung says:

  Mỗi lần nghe chị nói là em luôn có động lực để hoàn thiện bản thân mình hơn🥰chúc chị luôn thành công nhé

 3. Mỹ Viem Nguyễn says:

  Bạn này có khuôn mặt và bo vai y như con gái vậy . chuyển giới nữa đẹp xuất sắc ln.thich nhìn ghê.

 4. Yoon Say says:

  Thấy mấy người chuyển giới tội nghiệp lắm, đau đớn kinh khủng khiếp, bé này cực kỳ dễ thương luôn í, iu.. iu…

 5. Nguyễn Hiếu says:

  xinh quá em ơi 😍 không biết chuyển giới luôn ….. luôn chúc em nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

 6. Ngọc nhi says:

  Ước gì chị đem câu chuyện về hành trình chuyển giới của mình đến với thế giới trong cuộc thi hoa hậu của tương lai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *