"Á hậu chuyển giới" Tường Vi lần đầu hé lộ về "CHUYỆN TÌNH CẢM" & "MỐI TÌNH SÂU ĐẬM" ko thể nào quên Clip Nóng

Mục Clip Nóng của Gamvip365.com chia sẻ tới bạn "Á hậu chuyển giới" Tường Vi lần đầu hé lộ về "CHUYỆN TÌNH CẢM" & "MỐI TÌNH SÂU ĐẬM" ko thể nào quên. Hy vọng anh em đang săn tìm clip nóng, clip nong, lộ clip nóng, clip nóng tv đã tìm được thông tin mình cần qua "Á hậu chuyển giới" Tường Vi lần đầu hé lộ về "CHUYỆN TÌNH CẢM" & "MỐI TÌNH SÂU ĐẬM" ko thể nào quên

#nguyenphamtuongvi #tuongvi #ahauchuyengioi #daisuhoanmy #batmibimat #bimatchuyensao

Nguyễn Phạm Tường Vi sinh năm 1997, quê Đăk Nông. Là thí sinh được khen đẹp nhất chương trình Đại sứ hoàn mỹ – Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020. Tường Vi đạt giải Á hậu 2 của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020.

Khi được hỏi về lí do chuyển giới, Tường Vi kể trước đây khi còn là Lý Tấn Đặng (tên con trai của Tường Vi), cô đã rất khát khao được trở về đúng hình hài là một cô gái. Cô lấy hết dũng khí để “comeout” (công khai) với gia đình mình muốn chuyển giới, nhưng rất tiếc phụ huynh không chấp nhận.

Cô đã đổi tên thành Nguyễn Phạm Tường Vi, lấy theo họ mẹ vì lúc ấy bố phản đối quá gay gắt. Để có tiền chuyển giới, Tường Vi phải đi làm giữ xe, phục vụ quán nhậu, nhân viên quán cà phê. Sau đó thì vừa đi học nghề, 5:00 sáng dậy, chiều về đi làm thêm.

Bắt đầu đi làm từ năm 17 tuổi, 3 năm sau, khi đã dành dụm được một số tiền, vì khát khao chuyển giới quá lớn nên Tường Vi quyết định mượn nợ thêm từ chị của mình, gom lại từ các nơi đủ 150 triệu để sang Thái Lan chuyển giới. Đó mới là tiền phẫu thuật, chưa tính tiền thuốc men, đặc biệt là thuốc hoocmon trong vòng 2 năm trời.

Đây cũng là lần đầu tiên Tường Vi chia sẻ về chuyện tình cảm của mình, tiết lộ bản thân đang độc thân và mong muốn mẫu người yêu lý tưởng trong tương lai.

~~~

Các bạn thấy Tường Vi như thế nào nèk? Hãy chia sẻ cho ad biết nhé :3

Ad đã phải rất khó khăn để bật mí bí mật của Tường Vi cho fan biết đó nên các bạn hãy LIKE và SHARE thật nhiều để ad có thêm động lực làm nhiều clip hơn nữa nhoa ❤️❤️❤️

Bạn nào yêu quý Tường Vi thì có thể follow, ủng hộ Tường Vi nhé ❤️
👇🏻👇🏻👇🏻
▶ More information about Nguyễn Phạm Tường Vi :
❤ Facebook:

~~~
“Á hậu chuyển giới” Tường Vi lần đầu hé lộ về “CHUYỆN TÌNH CẢM” & “MỐI TÌNH SÂU ĐẬM” ko thể nào quên

Bật mí bí mật là kênh giải trí cập nhật những tin tức, video hot của hậu trường showbiz.

Đừng quên subscribe kênh để theo dõi những tin tức nóng hổi nhé!
Đăng ký kênh:

Video "Á hậu chuyển giới" Tường Vi lần đầu hé lộ về "CHUYỆN TÌNH CẢM" & "MỐI TÌNH SÂU ĐẬM" ko thể nào quên có giúp anh em tìm được nội dung về clip nóng mà mình mong muốn? Bài viết "Á hậu chuyển giới" Tường Vi lần đầu hé lộ về "CHUYỆN TÌNH CẢM" & "MỐI TÌNH SÂU ĐẬM" ko thể nào quên hiện có được 9833 view và 50 do đó mà Web game đổi thưởng Gamvip365.com tin là nó hữu ích với bạn.
Từ khóa bạn có thể tìm kiếm cho bài viết "Á hậu chuyển giới" Tường Vi lần đầu hé lộ về "CHUYỆN TÌNH CẢM" & "MỐI TÌNH SÂU ĐẬM" ko thể nào quên : #quotÁ #hậu #chuyển #giớiquot #Tường #lần #đầu #hé #lộ #về #quotCHUYỆN #TÌNH #CẢMquot #amp #quotMỐI #TÌNH #SÂU #ĐẬMquot #thể #nào #quên clip nong a hau tuong vi

3 thoughts on “"Á hậu chuyển giới" Tường Vi lần đầu hé lộ về "CHUYỆN TÌNH CẢM" & "MỐI TÌNH SÂU ĐẬM" ko thể nào quên Clip Nóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *